Hiển thị tất cả 7 kết quả

Khóa PHGLock được lựa chọn cho công trình, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như khách sạn, căn hộ cho thuê, căn hộ chung cư và hộ gia đình

Khóa PHGLock bảo mật tuyệt đối, giúp người dùng được an toàn hơn với chức năng mở khóa bằng: Vân tay (50 vân tay), mã số (32 mã số), chìa khóa cơ, thẻ từ…

Sản phẩm PHGLock ứng dụng công nghệ 4.0 với cơ chế bảo mật cao, gần như trộm cắp không thể phá ổ khóa để đột nhập vào nhà.

Khoá cửa PHGLock hoạt động bằng pin, thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm tuỳ tần suất, có kết nối pin dự phòng qua cổng Micro USB nên các trường hợp mất điện không ảnh hưởng đến hoạt động của khoá. Đồng thời, PHGLock còn có những dòng sản phẩm tích hợp khoá cơ giúp người dùng dễ dàng thích nghi hoặc trong trường hợp khẩn cấp.

PHGLock có thêm sản phẩm chuông cửa màn hình không dây iSee IC103W kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng di động, tăng cường an toàn cho không gian sống. Chủ nhà nhận được thông báo khi có người lạ trước cửa, chụp hình, quay phim và lưu lại dễ dàng. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động trước cửa nhà với camera hồng ngoại nhìn thấy được trong bóng tối, góc rộng bao quát phía trước.

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon